Sơ đồ các thành phố Việt Nam xuống đường biểu tình lần 5 ngày 03-07-2011

Posted: Tháng Sáu 24, 2011 in Tin Việt Nam

Sơ đồ xuống đường tuần hành phản đối Tàu Cộng

Tại các TP vào ngày 26-06-2011

Biểu tình lần thứ 4, giai đoạn 01 vào ngày 26-06-2011

Thời gian có thể tập trung từ 8 giờ 30 sáng Cn ngày 26-06-2011 bắt đầu,

( nhớ dậy sớm ăn sáng, cafe thuốc lá phì phèo cho đã trước giờ ra trận)

Sau khi đánh một vòng chúng ta lại quay về điểm xuất phát và đứng hay ngồi tại đây từ 15-30 phút ( không dừng lại lâu quá nhé..). Tiếp tục tuần hành như vậy cho đến khi nào an ninh mệt bỏ về thì chúng ta trồng hoa lài…

Chúc các bạn chân cứng đá mềm, đoàn kết yêu thương nhau, nắm tay xuống đường vui vẻ luôn nở nụ cười trên môi, nhất là các em gái can đảm đi vòng ngoài cùng và tha hồ tán tỉnh mấy anh công an, tuyệt đối không xúc phạm hay ném bất cứ cái gì vào các anh công an vì các anh sẽ đứng về phía chúng ta….!

Chúng ta phải thông cảm cho các anh công an họ cũng khổ tâm lắm, họ không vui sướng gì khi cầm súng mà không chĩa súng vào giặc bảo vệ tổ quốc mà lại chỉ để bảo vệ cái bao tử của chính mình,….chúng ta phải hiểu điều đó, các anh công an thật cao thượng hơn chúng ta nghĩ…các anh không tha thiết gì khi cầm súng dàn áp chúng ta để nhận cơm cháy từ bộ chính trị hàng tháng…..tôi nói ít, không sống đời để nói nhiều mong các bạn hiểu nhiều….chúc thành công…!

Lần này các vị trí quan trọng trên các sơ đồ đã có lực lượng chờ sẵn để quay phim chụp hình, chúng ta tuyệt đối ôn hòa, lịch sự thực thi quyền biểu tình yêu nước của chúng ta.

Nguồn: http://www.vietvungvinh.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2668:so-do-cac-thanh-pho-vietnam-xuong-duong-bieu-tinh-ngay-26-6-2011&catid=46:chinh-tri-xa-hi&Itemid=82

Bình luận
 1. thuocdo nói:

  làm như vậy thì Công An, An Ninh, Cảnh Sát Cơ Động mệt à nha. sao giống Trò Chơi Đập Chuột Chũi ở các tụ điểm vui chơi thiếu nhi thế?

 2. Minh nói:

  May bac nay muu luoc hoi bi nhieu moi ghe ! An khong ngoi roi nghi quan (ga mu an quan coi xay ) cung lam mu lam chuoc , cho ve VN dua ra danh nhau voi Tau o Hoang Sa – Truong Sa la ba chay bo chet .
  May bac khon bo me chi gioi vo mom xui bay nguoi khac , co ngon thi VN danh giac khi co chien tranh kia .Nghiem o doi thu pham phu tuc tu thuong lam chuyen va hay dung vo mom de goi la chien dau – ai ngu thi chet ta van song do la chan ly cua ke si thoi nay .
  Tai sao chung ta phai tham gia , tai sao chung ta phai nghe loi vo mom do ke khac xui bay .Danh giac ngoai xam dan VN chung ta rat kien cuong , da danh la thang – vu khi chung ta khong ngai mua sam – khong xam luoc nhung ai xam luoc la danh .

 3. ltg nói:

  Sao k co Danang vay?
  Thanh nien Danang dau het roi.

 4. CỖ XÚI BIỂU TÌNH - ÂM MƯU XẤU CỦA BỌN LƯU VONG ! nói:

  Biểu tình ư ? đó là động cơ, mục đích và giã tâm của bọn lưu manh lưu vong thật sự trơ tráo và lố bịch, gây bất ổn cho đất nước, ít nhiều ảnh hưởng tới đời sông của nhân dân. Là công dân Việt Nam bình thường và cũng là một thanh niên yêu nước tôi khuyên các bạn tham gia biểu tình hãy suy nghĩ thật kỹ, đừng để bị lợi dụng lòng yêu nước của các bạn để đạt mục đích vụ lợi đen tối của bọn chúng.

 5. GIỎI THÌ ĐĂNG KÝ RA HT-TS ĐÁNH CHÙNG ! TOÀN VÕ MỒN ! nói:

  Đám phản động lưu vong thực hiện hết âm mưu này đến âm mưu khác , hòng cỗ xúi gây mất trật tự công cộng mà nhiều người dân tưởng là hạnh động yêu nước ? Yêu nước phải được hiểu đúng nghĩa cùa nó . Nói là yêu nước sao tràn ra đường làm cản trở giao thông , gây rối trật tự công cộng và làm môi trường thiếu lành mạnh ảnh hưởng đến Khách du lịch và đầu tư nước Ngoài vào VN . Vậy có phải yêu nước chăng ? mời các bác suy gẫm.

 6. Minhtri nói:

  Chúng ta phải bầy tỏ lòng yêu nước cả nước để cho bọn Tầu nó nể sợ.Chỉ có bọn hèn nhát tham nhũng chỉ sợ mất ghế mất Đảng mới lo sợ biểu tình.

 7. yeuhanoi nói:

  Lời kêu gọi biểu tình ngày chủ nhật 31/7/2011;
  Nhân Dân cùng trí thức cả nước xuống đường tham gia biểu tình tại Hà Nội , Sài Gòn và các thành phố trên cả nước
  Kêu gọi Quốc hội khóa XIII thông qua kiến nghị của trí thức và đồng bào trong và ngoài nước
  Toàn văn Kiến nghị về bảo vệ và phát triển đất nước trong tình hình hiện nay
  http://boxitvn.blogspot.com/2011/07/toan-van-kien-nghi-ve-bao-ve-va-phat.html

  Chúng ta cùng xuống đường biểu tình chống Trung quốc xâm lược và yêu cầu Quốc hội khóa XIII thông qua kiến nghị trên. Ủng hộ Quốc Hội ra nghị quyết Biển Đông và đồng thời Ủng hộ báo Đại Đoàn Kết, đề nghị vinh danh những binh sĩ Việt Nam đã hy sinh tại Hoàng Sa năm 1974..
  Yêu cầu Quốc hội thông qua luật biểu tình ………….

 8. Bé Tửng nói:

  Sơ đồ tập trung biểu tình thật là chi tiết!Đúng là “lạy ông con ở bụi này”!Mời ông đến bắt con đi!He he!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s