Cắt ‘của quý’ của chồng bỏ vào máy xay

Posted: Tháng Bảy 13, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin thế giới
GARDEN GROVE (TH) – Một phụ nữ gốc Việt ở thành phố Garden Grove, miền Nam California, bị tống giam, sau khi đầu độc chồng rồi cắt đứt của quí của ông rồi đem bỏ vào máy xay thức ăn thừa và tuyên bố với cảnh sát rằng, ‘ông ta đáng bị hình phạt đó.’
Nghi can Catherine Kiều Becker. (Hình: Cảnh sát Garden Grove)
Trung Úy Jeff Nightengale, thuộc sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết, họ đến căn nhà ở khu phố số 1400 đường Flower lúc 9 giờ tối, sau khi một phụ nữ gọi 911 báo có vấn đề khẩn cấp về sức khỏe.
Đến nơi họ thấy một người đàn ông da trắng 51 tuổi bị trói vào giường và máu chảy ở phần dưới bụng. Người đàn ông không nêu danh tánh được giải phẫu khẩn cấp tại bệnh viện UCI Medical Center ở Orange và đang trong tình trạng nguy kịch.

 


Người đàn bà tên Catherine Kiều Becker, 48 tuổi, bị cáo buộc dùng chất độc hay loại thuốc nào đó bỏ vào đồ ăn, khiến chồng bà ngủ say. Sau đó trói ông vào giường, chờ tỉnh giấc mới dùng dao cắt đứt của quí, bỏ vào máy xay đồ ăn thừa ở bể rửa chén và bật điện lên.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng, đồ ăn mà bà Kiều làm cho ông ăn có cái gì đó không ổn. Ông khai giữa hai người đang tiến hành ly dị.

Bà Kiều bị bắt với tội danh gây thương tích trầm trọng, cầm giữ trái phép, tấn công bằng vũ khí nguy hiểm, dùng dược chất với chủ ý phạm tội hình sự, đầu độc và hành hạ người phối ngẫu.Bà Kiều hiện đang bị giam tại Orange County Jail với tiền tại ngoại là $1 triệu.


Hai người lấy nhau vào ngày 29 tháng 12, 2009 và chưa có con chung. Nạn nhân nộp đơn ly dị hồi tháng Năm với lý do “bất đồng không hòa giải được.”

Cảnh sát chưa rõ nguyên nhân khiến bà Kiều hành động như vậy, ngoại trừ chỉ biết hai người đang tiến hành thủ tục ly dị, trong khi chưa tiếp xúc được với người chồng, còn bà Kieu thì không chịu nói gì cả.

Cuộc điều tra vẫn đang tiến hành. (TP)

 

Bình luận
  1. cho vào máy xay thì nối làm sao đc, hi, mạnh tay quá!

  2. teo- nói:

    has this damn story ever happen?
    no! never similar !just amazing strange and totally shock!!cause she is vietnamese?right!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s