Thời vận suy tàn của Việt Gian Cộng Sản

Posted: Tháng Bảy 13, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin Việt Nam
(13.07.2011) -Sài Gòn- Đây là bài viết nêu lên những nhận định và quan điểm của người viết. Vấn đề đúng sai còn tùy thuộc vào những sự việc sắp xảy ra ở tương lai. Kính mong được các vị cao nhân chỉ giáo.

Vào khoản giữa năm 2010 trước đại hội đảng tôi có dịp trò chuyện với một người bạn tên Cường là thầy giáo dạy toán và một ông cán bộ đã về hưu tên là ông Sáu Đỉnh, người phụ trách về công tác kinh tế mới và đánh tư sản vào những năm 78-80. Sau này vì đấu đá nội bộ ông bị cho về hưu non. Được biết tôi có nghiên cứu về phong thủy và kinh dịch hai ông có đưa ra câu hỏi: Bao giờ chế độ CSHN tan rả? Tôi trả lời thẳng thừng là vào năm 2011 hoặc trể nhất là năm 2014. Câu hỏi đặt ra là căn cứ vào dữ kiện nào mà tôi đưa ra dự đoán này? Xin thưa tất cả mọi sinh vật trong vũ trụ đều nằm trong quy luật bất biến là sinh và diệt. Những năm Tý ngọ mão dậu và con số 9 thể hiện mạnh mẽ về tính chất sinh và diệt. Xin dẫn chứng: Nước VN nẳm trên trục Bắc Nam nên lực tác động rất dễ nhận thấy như chúng ta đều biết: đảng CSVN thành lập năm 1930 (năm Canh ngọ), năm 1945 (ất dậu) cướp chính quyền thành lập VNDCCH, Năm 1954 (giáp ngọ) ký HĐ Geneve chiếm được ½ đất nước, năm 1960 (canh tý) thành lập MTGPMN, năm 1963 (Qúy mảo) TT Ngô Đình Diệm bị sát hại là nguyên nhân chính đưa đến việc Miền Nam lọt vào tay CSHN ngày 30/04/75, Năm 1969 (kỷ dậu) HCM chết. Năm 1972 (nhâm tý) ký kết HĐ Paris, năm 1978 (mậu ngọ) mở chiến dịch kiễm kê tài sản, đánh tư sản mại bản làm cho hàng triệu gia đình lầm than cơ cực. Năm 2008 (mậu tý) Võ văn kiệt chết.

Từ năm 1930 đến năm 1975 là thời kỳ cực thịnh của đảng CSVN (sẽ phân tích ở phần sau) Kể từ năm 2004 đến nay là giai đoạn suy đồi mặc dù được rất nhiều nước trên thế giới tận tình giúp đở. Nhưng đảng CSHN chỉ lo củng cố quyền lực không nghĩ gì đến quốc gia dân tộc, nhân dân lầm than cơ cực, mất nhà cửa đất đai phải đi làm nô lệ cho ngoại bang. Tệ hơn nữa là thái độ khiếp nhược ươn hèn đối với trung cộng, bán đất bán biển, cho khai thác tài nguyên quốc gia gây hậu quả nghiêm trọng trong vấn đề môi trường mà người dân ở tây nguyên phải gánh chịu. Trên đây tôi chỉ tóm lược sơ qua về những hành động của đảng CSHN mà báo chí trong và ngoài nước đã nhiều lần đề cập.

Phân tích về sự thịnh suy của VGCS qua tam nguyên cửu vận

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng trên đời này không có gì tồn tại với thời gian. Có những vấn đề trong cuộc sống tưởng chừng như bế tắt mà trong khả năng của con người không thể giải quyết được. Vậy mà cuối cùng do một trường hợp ngẩu nhiên nào đó kết quả đã mang lại sự thành công trên cả mong đợi. Vậy thì giải thích cho sự việc này như thế nào? Khó có ai phân tích một cách thuyết phục được mọi người. Câu trả lời chung chung là do may mắn. Nhưng tại sao may mắn không xảy ra cho người này mà không đến với người kia thì người ta cho là do số mệnh. Trong môi trường thiên địa nhân là Trời, Đất và con người bao gồm thời vận, nơi sinh sống, và hành động của con người. Dưới đây đối tượng phân tích khảo sát là đảng CSHN bao gồm từ lúc sinh ra, phát triển ra sao, nơi cư ngụ (kinh đô), và quan trọng là thái độ cư xử theo con đường chánh đạo hay tà đạo.

Đảng CSVN hình thành năm 1930 thuộc trung nguyên vận 4, như mọi người đều công nhận CSHN theo chủ thuyết tà đạo.

Năm 1945 cướp chính quyền thuộc trung nguyên đầu vận 5, thành lập VNDCCH thủ đô là Hà nội. Vì con số 5 là con số thổ trong đó số 2 là âm thồ, số 8 là dương thổ. Một tiểu vận là 20 năm. 10 năm đầu ta dùng số 8 để phân tích sự thịnh suy của chế độ CSHN qua các diển biến sau đây: Số 8 là bát cấn (đông bắc) là phương vị chính thần cần phải có núi non che chở nhưng trên thực địa không có, chỉ có biển và đảo, còn phương vị đối xung là phương tây nam là phương linh thần lại có núi non trùng điệp. Như vậy về mặt phong thủy phạm thướng sơn hạ thủy. Phá người và phá tài. Vì vậy khi đọc thuyên ngôn độc lập xong HCM lo tiêu diệt các đảng phái quốc gia và cuối cùng phải rút chạy về hang bắc pó, đến năm 1946 xảy ra nạn đói làm hơn cả triệu đồng bào miền bắc phải chết.

Năm 1954 bắt đầu con số 2 (tây nam) phát huy tác dụng, phương vị này phù hợp, cho nên CSHN được sự trợ giúp đắc lực của nga sô và trung cộng nên đã thắng lợi trong chiến dịch Điện biên phủ đưa đến việc ký kết HĐ Geneve và CS chiếm được ½ nước VN.

Thừa thắng xông lên CSBV thành lập MTGPMN với mục đích cướp trọn MN. Với bản chất là tà đạo nên thay vì lo phát triển kinh tế chăm lo đời sống nhân dân miền bắc đang CS lại phát động chiến dịch cải cách ruộng đất đấu tố tàn sát gần 200.000 đồng bào miền bắc. Đồng thời tiến hành cuộc chiến tranh thôn tính miền Nam gây chết chóc cho hơn 10 triệu thanh thiếu niên miền bắc. Vì đang trong thời gian thịnh vượng về mặt thiên thời nên trong giai đoạn này CSHN được các nước thuộc phe XHCN giúp đở tận tình, giới truyền thông cũng như phe phản chiến tại Mỹ vô tình hổ trợ và nhất là sự thay đổi chính sách của chính quyền Mỹ vì quyền lợi đã bỏ rơi đồng minh VNCH cho CSHN ngày 30/04/75. Vì bản chất là tà đạo cho nên dù đang trong giai đoạn thịnh vượng nhưng vẫn có tiềm ẩn mầm họa. Bằng bất cứ thủ đoạn nào để đạt mục đích xâm chiếm miền nam CSBV đã ký công hàm bán 2 quần đảo trường sa và hoàng sa cho trung cộng

Trong giai đoạn này 1964 – 1983 thuộc vận 6 (phương tây bắc so với hà nội) đắc cách trong phong thủy nên CS rất thịnh trong giai đoạn này. Bản chất tráo trở và nhiều tham vọng CSBV định làm bá chủ khu vực Đông dương nên đã bị trung cộng dạy cho một bài học năm 1979 và cục tình báo Hoa nam cho phổ biến công hàm bán nước của CSHN

Sang vận 7 từ 1984 – 2003 phương tây so với hà nội có núi non trùng điệp, phía đông hướng ra biển nên người và tiền bạc rất dồi dào. Đặc biệt là thắng lợi về ngoại giao (cung đoài là miệng) Thời gian này Mỹ bỏ cấm vận, bình thường hóa quan hệ ngoại giao, VN được các nước và ngân hàng thế giới cho vay, và viện trợ . Các doanh nghiệp nước ngoài ùn ùn kéo đến VN đầu tư. Nhưng tiếc thay những người lãnh đạo CS họ không vì quyền lợi dân tộc, đất nước chỉ lo tham ô và củng cố địa vị nên đã chấp nhận làm tay sai cho trung cộng để được còn đảng và tiếp tục lãnh đạo đất nước. Họ đã bỏ qua thời cơ để đưa đất nước và dân tộc VN đến độc lập tự do và hạnh phúc thật sự.

Đến vận 8 (cung cấn) từ năm 2004-2023 đây là giai đoạn suy thoái và triệt tiêu. VGCS sẽ bị tiêu diệt trong thời gian này. Bại vận đã đến, vì vậy những sự việc đang và sẽ xảy ra vượt ngoài tầm kiễm soát của con người. Trong phần trên tôi đã trình bày vào năm 2011 sẽ là năm khởi đầu cho sự tan rã của chế độ VGCS. Xin đơn cử qua các thí dụ sau đây: năm 2011 sao thất xích nhập cung trung (7) ngũ hoàng đến phía đông (ngoài biển đông) cho nên khu vực này sẽ xảy biến động lớn (nước Nhật bị tai họa sóng thần, tranh chấp lãnh hải giữa Trung cộng – VN. Trung cộng Phi luật tân, trung cộng – nhật bản, và xung đột giữa nam hàn –bắc hàn thêm vào đó có sự hiện diện của Mỷ về quyền lợi kinh tế đối với các nước trong khu vực Asean) Vì những tranh chấp gần đây mà trung cộng đã công khai tuyên bố về công hàm bán nước mà năm 1958 Phạm văn Đồng đã ký mà trước đây, qua cuộc hợp với thứ trưởng ngoại giao Hồ xuân Sơn. Đây là điều mà VGCS cố tình che dấu người dân trong hơn 50 năm qua.

Trong vận 8 hiện tại do thế đảo ngược phong thủy làm ảnh hưởng đến sự suy tàn của con người và của cải (lạm phát phi mã, nợ nần chồng chất không có khả năng thanh toán, kinh tế đang kiệt quệ, không một quốc gia nào muốn hổ trợ VN nữa. Công nhân biểu tình khắp nơi) Với thực trạng như vậy thử hỏi VGCS tồn tại được bao lâu?

ở đây tôi chưa nói đến sự trừng phạt của thiên nhiên như lũ lụt và động đất.

Qua những điều đã trình bày trên đây tôi xin dự đoán trong khả năng của mình là vào tháng 9, 10,11 âm lịch chế độ VGCS sẽ cáo chung hoặc là do những sự việc xảy ra trong thời điểm này là mấu chốt để VGCS tan rã vào năm 1014.

Khương Duy 2011
Nguồn: http://www.lyhuong.net/uc/index.php/bandoc/1214-1214

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s