Hai bàn chân cậu bé nằm trong tủ lạnh, Phần còn lại của thi thể em tìm thấy trong thùng rác ở khu dân cư khác

Posted: Tháng Bảy 14, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin thế giới

NEW YORK (AP) – Một bé trai 8 tuổi ở Brooklyn, sau buổi cắm trại ở khu người Do Thái, đi bộ về nhưng bị lạc. Người mà em hỏi đường bắt em đi rồi giết chết và chặt thành từng khúc.

Cảnh sát đứng gác bên ngoài khu chung cư nơi em Leiby Kletzky, 8 tuổi, sống với gia đình. (Hình: AP/Bebeto Matthews)

Hôm Thứ Tư cảnh sát cho biết, xác em được tìm thấy cả trong thùng rác lẫn trong tủ lạnh ở nhà của kẻ bắt cóc.
Vụ án mạng kinh hoàng gây sốc cho cộng đồng Do Thái Hasidic, một phần vì họ cư ngụ tại một trong những khu vực được xem là an toàn nhất trong thành phố, và vì người đàn ông bị bắt lại cũng là một người Do Thái Chính Thống Giáo.
Sau một ngày rưỡi tìm kiếm cậu bé Leiby Kletzy, người ta khám phá hai bàn chân em nằm trong tủ lạnh, ở nhà của người đàn ông, mà cảnh sát trông thấy đi với cậu bé trong video camera đặt trong thành phố. Phần còn lại của thi thể em tìm thấy trong thùng rác ở khu dân cư khác.
Nghi can Levi Aron, 35 tuổi, tỏ ý mình có liên quan đến vụ giết người. Aron nói với cảnh sát ông “hoảng sợ” vì thấy hình cậu bé trong tờ giấy tìm trẻ bị mất tích. Cảnh sát đang điều tra xem phải chăng ông này đã từng mắc bệnh tâm thần.
Cảnh sát không tìm thấy chứng cớ cậu bé bị tấn công tình dục, trong khi văn phòng pháp y cho biết họ đang điều tra xem cậu bé bị chết như thế nào.
Gia đình ông Aron là Do Thái Chính Thống nhưng không phải Hasidic, và ở cách nhà em Kletzy cả chục khu phố. Khi cảnh sát đến căn phòng trên gác lửng của khu chung cư lúc 2 giờ 40 sáng, họ hỏi cậu bé đâu rồi thì ông ta hất đầu về phía nhà bếp.
Các nhà điều tra trông thấy máu ở cửa tủ lạnh, khi mở ra thì tìm thấy hai bàn chân, bọc trong bao plastic. Trong đó họ còn tìm thấy thớt chặt thịt và ba con dao dính đầy máu, cạnh đó là một bao rách đựng khăn đầy cả máu.
Sau đó ông Aron chỉ cho cảnh sát nơi để tìm phần thân thể còn lại của cậu bé, tất cả bị chặt thành từng khúc, bọc trong bao plastic, bên trong một va-li đỏ, nằm trong một thùng rác ở dãy phố khác của khu Brooklyn. (TP)

Nguồn: http://www.nguoi-viet.com/absolutenm2/templates/?a=133958&z=4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s