Australia: Hình ảnh Biểu tình phản đối đoàn văn nghệ từ Việt Nam

Posted: Tháng Tám 8, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin thế giới, Tin Việt Nam

BIỂU TÌNH TẠI SEYMOUR THEATRE, Góc đường City Road và Cleveland Street, Chippendale, Victoria Park, bên cạnh Đại Học Sydney Lúc 6g30 chiều thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2011.

 

Protest Against Performers from Communist Vietnam 5.08.2011THÔNG BÁO CỦA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU/ NSW

BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI ĐOÀN VĂN NGHỆ TỪ VIỆT NAM

Cũng như năm ngoái, trong tháng 8 sắp tới đây, một đoàn văn nghệ từ Việt Nam sẽ tới Úc trình diễn trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Đưọc biết Đàm Vĩnh Hưng tức Huỳnh Minh Hưng là Ủy viên của Hội Liên hiệp Thanh Niên TP/HCM nhiệm kỳ 2009-2014. Chủ tịch của Hội này là Bùi Tá Hoàng Vũ, Phó Bí thư, Ủy viên Thường Vụ, Trưởng Ban Mặt Trận An Ninh Quốc Phòng của Đoàn Thanh Niên Cộng sản TP/HCM .Nghị quyết 36 của CSVN ghi rõ là nhà cầm quyền CSVN chủ trương tổ chức hoặc tạo điều kiện cho các đoàn nghệ thuật ra nước ngoài biểu diễn và thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, văn học, nghệ thuật, triển lãm, hội thảo, du lịch về cội nguồn.

CĐNVTDUC/NSW nhận định rằng một phái đoàn đông đảo nghệ sĩ từ Việt Nam do một thành viên Ủy ban Hội Liên Hiệp Thanh niên TP/HCM dẫn đầu tới Úc trình diễn, chắc chắn phải có sự hỗ trợ của nhà cầm quyền CSVN theo tinh thần Nghị quyết 36.

Do đó, CĐNVTDUC/NSW sẽ tổ chức một cuộc biểu tình để phản đối sự hiện diện của Đàm Vĩnh Hưng và đoàn văn nghệ này với những chi tiết như sau:

BIỂU TÌNH TẠI SEYMOUR THEATRE
Góc đường City Road và Cleveland Street, Chippendale,
Victoria Park, bên cạnh Đại Học Sydney
Lúc 6g30 chiều thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2011

CĐNVTDUC/NSW tha thiết mời gọi quý vị lãnh đạo tinh thần, quí vị đại diện các hội đoàn đoàn thể, các cơ quan truyền thông và quý đồng hương tích cực tham dự cuộc biểu tình để nêu rõ lập trường của CĐNVTD là không chấp nhận sự hiện diện trình diễn của các đoàn văn nghệ từ VN hoặc các chương trình giao lưu văn hóa theo tinh thần Nghị quyết 36 dưới bất cứ hình thức nào.

Trân trọng kính mời
TM/ Ban Tổ Chức
Nguyễn Văn Thanh
Chủ Tịch

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN:

Xin quý đồng hương đi xe lửa đến ga Redfern. Sẽ có xe bus đưa quý vị từ ga đến địa điểm biểu tình.

LƯU Ý:

Xin quý đồng hương tuyệt đối theo sự hướng dẫn của Ban Tổ Chức, biểu tình trong ôn hòa và bất bạo động. Cộng Đồng không chịu trách nhiệm về những hành vi quá khích của những người không tôn trọng pháp luật.

Nguon: http://vietvungvinh.com/2011/index.php?option=com_content&view=article&id=395:sydney-hinh-anh-bieu-tinh-phan-doi-doan-van-nghe-tu-viet-nam&catid=55:vietnam-hai-ngoai&Itemid=76 

Trong khi đó báo Việt Cộng Viết: Quang Dũng cháy hết mình trong liveshow tại Australia. Chú ý họ không chụp hình khán thích giả vì sao vậy? Xin thưa vì quá ít hay vì có những băng rôn phản đối trong khi đang trình diễn?

Nam ca sĩ gốc Bình Định dành tặng khán giả những ca khúc trữ tình sâu lắng trong liveshow hôm 5/8 tại Sydney. Đêm nhạc còn có sự tham gia của hai nữ ca sĩ Trần Thu Hà và Thanh Hà trong các tiết mục song ca với chủ nhân đêm nhạc.

Đêm nhạc có 3 phần. Phần mở màn gồm các ca khúc được Quang Dũng trình bày nhằm tôn vinh 3 nhạc sĩ lớn của Việt Nam: Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Anh Bằng.
Đêm nhạc có 3 phần. Phần mở màn gồm các ca khúc được Quang Dũng trình bày nhằm tôn vinh 3 nhạc sĩ lớn của Việt Nam: Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Anh Bằng.
Khán giả Việt Kiều hòa nhịp vào các ca khúc trữ tình sâu lắng: Diễm xưa, Biển nhớ, Anh còn nợ em, Một cõi đi về, Mùa thu chết....
Khán giả Việt kiều hòa nhịp vào các ca khúc trữ tình sâu lắng: Diễm xưa, Biển nhớ, Anh còn nợ em, Một cõi đi về, Mùa thu chết….
Phần 2 của chương trình, nam ca sĩ giới thiệu cho kiều bào nước ngoài các ca khúc trong album mới nhất của mình mang tên 'Tình bỗng chốc là không'.
Phần 2 của chương trình, nam ca sĩ giới thiệu đến kiều bào nước ngoài các ca khúc trong album mới nhất của mình mang tên ‘Tình bỗng chốc là không’.
Với hơn 30 ca khúc, nam ca sĩ đã phục vụ khán giả đến tận 1h sáng. Khán giả đến chật kín sân khấu để thưởng thức giọng ca trữ tình của Việt Nam.
Với hơn 30 ca khúc, nam ca sĩ phục vụ khán giả đến tận 1h sáng. Khán giả đến chật kín sân khấu để thưởng thức giọng ca trữ tình của Việt Nam.
Anh còn dành riêng một khoảng thời gian hát tặng khán giả các ca khúc theo yêu cầu.
Anh còn dành riêng một khoảng thời gian hát tặng khán giả các ca khúc theo yêu cầu.
Ca sĩ Thanh Hà ủng hộ cho người em thân thiết khi song ca tình tứ trong ca khúc Cỏ úa.
Ca sĩ Thanh Hà ủng hộ cho người em thân thiết khi song ca tình tứ trong ca khúc Cỏ úa.
Trần Thu Hà mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với các tiết mục sâu lắng khi song ca cùng Quang Dũng trong ca khúc: Bình yên, Phôi pha, Tình nhớ.
Trần Thu Hà mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với các tiết mục sâu lắng khi song ca cùng Quang Dũng trong ca khúc: Bình yên, Phôi pha, Tình nhớ.
Với ca khúc Trúc Đào, nam ca sĩ Quang Dũng làm nên một màn biểu diễn đặc sắc khi có sự tham gia của các người mẫu, hoa hậu người Việt tại Australia.
Với ca khúc Trúc Đào, nam ca sĩ Quang Dũng làm nên một màn biểu diễn đặc sắc khi có sự tham gia của các người mẫu, hoa hậu người Việt tại Australia.
Hoàng Dung
ẢnhLan Vy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s