Tù nhân Bất Khuất Trương Văn Sương đã chết khi trở lại trại giam

Posted: Tháng Chín 22, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin Việt Nam

(22.09.2011) -Sài Gòn- Vào ngày 12.09.2011, Thomas Việt nhận được email từ mục sư Nguyễn Hồng Quang về tình trạng của tù nhân thế kỷ Trương Văn Sương như sau:

Truong Van Suong

Tin cho hay lãnh đạo công an trại giam Nam Hà gọi điện cho Anh Dũng con trai lớn của Tù nhân Trương Văn Sương  sáng nay cho biết anh Sương đã chết khi trở lại trại giam.
Trưa nay một cán bô công an Trại giam thì tin cho Anh Tài con trai thứ của anh Trương Văn Sương rằng anh đang trong tình trạng xấu ra Nam Hà gấp. Anh Tài hỏi lại có cần xin giấy gì không? thì Cán bộ an ninh trại giam nói ” không cần”
Sau khi người Tù Nhân thế kỷ Trương Văn Sương trở lại trai giam, là người thầy thuốc và là người theo dõi từng diễn tiến sức khỏe cho  Ngưới tù nhân bất khuất nầy nầy, tôi rất đau lòng nên cố gắng liên lạc với  nhân viên lãnh sự quán Hoa Kỳ  để tìm cách cứu người Tù nhân đặc biệt nầy  ngót 35 năm bị giam cầm đau khổ nầy nhưng không may bất thành rất tiếc!
Chúng tôi xin mọi người cầu nguyện cho Anh Sương
.
Chúng tôi cũng còn hình ảnh Anh Sương cùng cháu nội và một tù nhân đã chịu phép Báp tem nên cũng vơi đi nỗi buồn cùng đồng bào trong ngoài nước
Kính Báo.
MS Nguyễn Hồng Quang.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s