Phỏng vấn dân Sài Gòn về trò lưu manh đang nhắm vào Thái Hà, Hà Nội

Posted: Tháng Mười Một 9, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin Việt Nam

VRNs (08.11.2011) – Sài Gòn – Đây là cuộc phỏng vấn giữa Thomas Việt với người dân tại Sài Gòn, tại đền thánh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, số 38 Kỳ Đồng, vào lúc 21:45 ngày 06.11.2011, sau thánh lễ cầu nguyện cho giáo dân và tu sĩ dòng Chúa Cứu Thế tại đó, sau sự kiện hơn 100 “quần chúng tự phát” dưới sự bảo kê của công an Hà Nội và sự hộ tống của chó cùng với phóng viên đến đập cửa nhà thờ rồi vào như muốn đấu tố linh mục Phượng.

Những người được hỏi họ nói rất cần những thánh lễ hiệp thông cầu nguyện như vậy để cho dân Chúa biết được vấn nạn của anh em mình. Họ nghĩ người Công Giáo đang bị đàn áp. Tất cả họ điều nghĩ việc “quần chúng tự phát” tự ý làm là một trò hề. Đó là việc có chủ ý và lên kế hoạch trước chứ không thể là tự ý và tự phát gì hết. Theo cảm nhận của họ là trong những ngày tới nhà cầm quyền Hà Nội có thể có những điều không ngờ khác. Tuy nhiên họ tin tưởng công lý sẽ chiến thắng.

Mời quý vị lắng nghe âm thanh phỏng vấn tại:

http://www.divshare.com/direct/16137980-b24.mp3

Nguồn: http://www.chuacuuthe.com/redemptorists/y-ki%E1%BA%BFn-giao-dan-sau-khi-d%E1%BB%B1-l%E1%BB%85-c%E1%BA%A7u-nguy%E1%BB%87n-cho-thai-ha-t%E1%BA%A1i-k%E1%BB%B3-d%E1%BB%93ng/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s