Cục Nghệ thuật Biểu diễn: Chế Linh được tiếp tục hát tại Hà Nội

Posted: Tháng Mười Một 10, 2011 in Tin Giáo Hội Công Giáo, Tin Việt Nam

Chế Linh trong trang phục Châm

Chiều 9/11, Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra quyết định cho phép Nhà hát Ca múa nhạc Dân gian Việt Bắc được tổ chức liveshow Chế Linh. Ông Xuân Ái, đại diện đơn vị này, cho biết: “Liveshow Chế Linh được cấp phép biểu diễn vào 20h ngày 12/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, đúng như kế hoạch ban đầu, để đảm bảo quyền lợi của khán giả và các nghệ sĩ. Những khán giả đã mua vé có thể yên tâm đi xem. Ban tổ chức cũng cam kết sẽ không để lập lại những sai phạm của đơn vị tổ chức cũ”.

Sau khi nhận được giấy phép công diễn cho liveshow tiếp theo tại Hà Nội, ca sĩ Chế Linh rất vui mừng. Ông cho biết đã rất lo lắng khi có thông tin chương trình gặp trục trặc. “Việc liveshow tiếp tục được diễn ra với tôi có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó thể hiện sự đón chào, sự mở lòng của khán giả đối với tôi và các nghệ sĩ. Đây sẽ là động lực để tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho những người yêu mến mình. Tôi hy vọng liveshow Chế Linh lần hai tại Hà Nội sẽ là dịp để tôi tri ân với khán giả và quê hương sau nhiều năm xa cách. Tôi mong khán giả sẽ hài lòng với những gì Chế Linh thể hiện bằng chính trái tim mình” – danh ca dòng nhạc bolero chia sẻ.

Khi VnExpress.net liên hệ với ông Phạm Quang Long – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội, ông Long khẳng định, Sở chưa nhận được thông báo nào về việc cho liveshow Chế Linh lần hai được tiếp tục. “Tôi không cấp phép cho chương trình này còn ai cấp thì tôi không biết” – ông Long phát biểu. Vị giám đốc Sở cho biết thêm: Theo quy chế 47 của Nhà nước về biểu diễn nghệ thuật, có hai đơn vị có quyền cấp phép biểu diễn là Sở Văn hóa Thể thao Du lịch các địa phương và Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Góp mặt trong “Liveshow Chế Linh” lần hai có những ca sĩ hải ngoại thân thiết với ông như Sơn Tuyền, Hương Lan, Thái Châu, Mạnh Đình… Dẫn chương trình là MC kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nhạc sĩ Đức Huy. Chương trình gồm 28 bài hát của các nhạc sĩ nổi tiếng: Thành phố buồn, Hòn vọng phu, Giọt lệ đài trang… cũng như những bài hát do chính Chế Linh sáng tác dưới nghệ danh Tú Nhi: Một góc phố buồn, Sao đổi ngôi, Xin yêu tôi bằng cả tình người, Đêm trên đường phố lạ

Chế Linh trong trang phục lính Việt Nam Cộng Hòa

Trong chương trình sắp tới, nhà tổ chức tuyên bố sẽ dành 500 triệu đồng làm từ thiện, gửi cho Quỹ hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Hà Nội 200 triệu đồng; Quỹ hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Hậu Giang – 200 triệu và Quỹ hỗ trợ trẻ em khuyết tật tại Bến Tre – 100 triệu.

Trước đó, ngày 19/10, Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội đã phát hiện, xử phạt hành chính 11,5 triệu đồng với công ty Bích Ngọc – nhà tổ chức liveshow Chế Linh – do đơn vị này vi phạm những quy định về treo băng rôn, phướn quảng cáo. Tuy nhiên, sáng 7/11, một số băng rôn quảng cáo cho chương trình liveshow Chế Linh vẫn chăng treo không phép ở một số tuyến đường gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm) và khu vực phường Kim Liên (Đống Đa). Chiều ngày 7/11, ông Phạm Quang Long – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội – ra thông báo về việc hủy giấy tiếp nhận biểu diễn chương trình liveshow Chế Linh trong vòng 6 tháng.

Nguồn: http://vnexpress.net/gl/van-hoa/2011/11/che-linh-duoc-tiep-tuc-hat-tai-ha-noi/

Bình luận
  1. Một Lũ quái thai bạo động nói:

    Đis con mẹ chúng mày lũ phản quốc, bán nước hại dân. Chúng mày là một lũ chó tha quạ mổ, lũ óc lợn, óc trâu, óc bò. Chúng mày chết hết đi lũ bạo động, phản quốc, bán nươc kia. Cả dân tộc Việt Nam nguyền rủa bọn mày. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm !!!.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s