About

This is an example of a WordPress page, you could edit this to put information about yourself or your site so readers know where you are coming from. You can create as many pages like this one or sub-pages as you like and manage all of your content inside of WordPress.

Bình luận
 1. người phản biện nói:

  Cho hỏi chú mang quốc tịch gì thế? Nếu là người có quốc tịch không phải Việt Nam, có tư cách gì nói chen vào. Đã vậy cố tình nói láo ko chớp mắt, chưa kể chú sai toàn tập.
  Tôi cũng không ưa CS, nhưng tôi cũng chả ưa cái thứ Dân Chủ như chú do cái cách hành động của chú. Thử hỏi, VNCH có những người như chú có thể phục hưng không?

 2. CâyTre nói:

  Người phản biện nói:không ưa CS??Không Ưa Kiểu Dân Chủ của VNCH??Thế thì kiểu của Bạn thế nào đây????Có giống TS.Luật CHHV không??Có giống các Nhà Khoa Học trên Bauxitvn không?Hay là giống Vinashin>Dâng Biển,Đất cho Trung Quốc??Và còn nhiều thứ tồi tệ khác nữa!!!Bạn lập lờ đánh lận con đen à??Chánh là Chánh-Tà là Tà không thể bắt cá 2 tay được!Sự thật là sự thật,gian dối là gian dối.Còn như bạn thì tôi khẳng định rằng bạn ở trong trạng thái Đỉnh Cao Trí Tuệ mà chỉ có trong CNXH hoặc XHCN mà thôi-Hiểu chứ???Suy nghĩ lại đi bạn.Thành ngữ có câu:Biết thì thưa thốt-Không biết thì dựa cột mà nghe!Quả là nông cạn và thiếu suy đoán trên mọi lãnh vực.Saigon,02/01/2011-9h40′.

 3. CâyTre nói:

  Thế là Xong phiên Tòa”Xử Kín” vụ án :Mua bán mại Dâm của quan chức,Lãnh Đạo Tỉnh Hà Giang ngày 10/3/2011!!Với bản án 9 năm cho Ô.Xương/Hiệu trưởng và cộng dồn 76 tháng tù Treo cho 2 Cháu Thúy+Hằng!Tuy rằng 2 cháu được tha tại Tòa nhưng,Câu hỏi được đặt ra ở đây là:1/-Tình tiết vụ án được đổi trắng thành đen(Học sinh bị nạn thì trở thành Bị Cáo!và chưa thành niên-17 tuổi!!).2/-Cơ quan Hành,Luật Pháp CSVN đã bỏ lọt lưới những con Cá lớn(Từ Tô”Tồng ngồng đến Danh Sách ĐEN mà LS.Triển đang giữ làm chứng cứ).Hỏi rằng:HP&PL XHCNVN đang bị cả Hệ thống lãnh đạo Tỉnh Hà Giang chà đạp và Ngồi trên Đầu??!!Tiếp theo sau đến Vụ án “2 Bao cao su” sẽ dẫn đến Kết quả như thế nào??vào tháng 3 này!!Đề nghị BBT.ThomasViet theo dõi và công bố cho bạn đọc sớm nhất…Saigon,12/3/2011-16h15′.

 4. Tôi thấy bạn người phải biện nói chuyện thật buồn cười, dù có quốc tịch gì đi nữa thì người Việt vẫn là người Việt , cho dù không phải người Việt thì người ta vẫn có tư cách phê phán những thứ không đúng thưa bạn. Nghe cách bạn nói tôi thấy bạn là một kẻ ếch ngồi đáy giếng bị Cộng sản nhồi sọ quá lâu rồi. Bạn đâu biết tư do , dân chủ là gì, tưởng bọn CS để cho bạn làm ăn là có tự do rồi àh. Hãy mở mắt thật to mà nhìn tại sao trước năm 75 nước VN là một nước mạnh ở Châu Á mà bây giờ thua cả Lào và Thái Lan. Giải phóng cái kiểu Công sản chỉ làm đất nước tụt hậu thôi. Đâu có ai bảo VNCH muốn phục hưng như tầm nhìn nhỏ hẹp của bạn, bất kể chế độ nào có tự do dân chủ thì người ta cũng hướng tới. Có những người như bạn nên CS mới tồn tại tham nhũng ngồi trên đầu trên cổ nhân dân và VN mới lạc hậu như ngày hôm nay. Buồn thay khi đất VN còn bọn Cộng sản bán nước cho Trung Công và những người có mắt như mù có óc mà không dùng như bạn người phản biện. Tôi buồn cho nước VN!!!

 5. HEC nói:

  Lồn Mẹ Mày đồ đểu, Không có gì để lo cho sự nghiệp, tồn tại nhà mày mà lắm chuyện vậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s